Công ty Tài chính JACCS hỗ trợ tất cả các khách hàng mua xe ô tô trả góp của VietnamChevrolet không cần đóng trước tiền ban đầu với lãi suất cố định từ 7,488%/năm trong suốt khoảng thời gian vay. Khuyến mại đi cùng là mức giảm giá xe lên đến 60 triệu đồng từ ngày 15/3/2017 đến 30/4/2017.

Quý khách hàng mua xe tại Chevrolet Thăng Long có thể không phải trả bất cứ đồng nào ban đầu khi mua xe ô tô tùy tình hình tài chính của mỗi cá nhân (đơn vị).

Liên hệ với Huy (trưởng phòng Kinh doanh Chevrolet Thăng Long) theo số điện thoại 0934 590 191 để được tư vấn chi tiết.

Mua xe ô tô Chevrolet trả góp 0 đồng 1

JACCS là công ty Tài chính của Nhật Bản được xếp hàng đầu trong mảng tín dụng cho vay đối với người tiêu dùng tại Nhật. Công việc kinh doanh chính của JACCS bao gồm kinh doanh tín dụng, thẻ tín dụng, và kinh doanh tài chính – bảo đảm tín dụng và các hoạt động khác. Đây cũng là thành viên của tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG) hàng đầu Thế giới, trong đó MUFG là cổ đông chiến lược của Ngân hàng Công thương Việt Nam – Vietinbank với khoản đầu tư lên tới 18.000 tỉ đồng.

Mua xe ô tô Chevrolet trả góp 0 đồng 2

Và để mở rộng thị trường tại Việt Nam, JACCS đã đưa ra sản phẩm vay tiêu dùng mua ô tô, cung cấp thêm sự lựa chọn tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn mở ra cơ hội hợp tác đối với tất cả các thương hiệu xe ô tô trong nước và những Đại lý phân phối thúc đẩy phát triển thị trường xe ô tô tại Việt Nam. Ngày 18/3 vừa qua tại Đại lý Chevrolet An Thái, Công ty JACCS Việt Nam đã tổ chức lễ trao xe đầu tiên cho anh Trần Ngọc Minh trong chương trình Không cần trả trước – Rước ngay xế yêu. Tham dự sự kiện có ông Hiroshi Miyamoto – Tổng giám đốc JACCS Việt Nam và ông Bùi Văn Tuấn, Giám đốc Chevrolet An Thái.

Mua xe ô tô Chevrolet trả góp 0 đồng 3

Song song cùng với chương trình mua xe trả góp từ 0 đồng, thời điểm từ ngày 15/03 đến ngày 30/04/2017, Chevrolet đưa ra chương trình Ưu đãi giảm giá xe cực Sốc từ 20 đến 60 triệu đồng. Trong đó, mức giảm cao nhất áp dụng với xe Cruze 2017 với mức khuyến mãi lên đến 60 triệu đồng cho phiên bản Cruze LTZ 1.8 số tự động và 50 triệu đồng cho phiên bản thấp hơn Chevrolet Cruze LT 1.6 số sàn.

Mua xe ô tô Chevrolet trả góp 0 đồng 4

Tương tự như Chevrolet Cruze thì mẫu xe bán tải Colorado mới 2017 mới đang rất được ưu chuộng tại Việt Nam cũng chỉ có giá khởi điểm vào khoảng thời gian này là 599 triệu đồng. Đối với các phiên bản cao cấp hơn thì có mức giảm sâu lên đến 50 Triệu đồng. Một số dòng xe cao cấp khác như Chevrolet Captiva hay Trax đều có những mức giá giảm mạnh trong thời gian này, liên hệ ngay để nhận thông tin chi tiết hoặc tra cứu theo bảng giá các dòng xe Chevrolet tại đây.

Mua xe ô tô Chevrolet trả góp 0 đồng
4.33/5 (86.67%) 6 phiếu